สีรถ Toyota altis 2010 โฉมใหม่

Update ข่าวของ Toyota Corolla รถยนต์ที่ขายดีที่สุดในโลก ที่มีการปรับเปลี่ยนโฉม หรือ Minor Change ไปแล้วสำหรับตลาดรถยุโรปในปี 2010 นี้ โดยจะทำการปรับเปลี่ยนในส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกให้ดูดีมีระดับมากขึ้น และการออกแบบภายในที่มีคุณภาพสูงขึ้น โดยมีสีรถ toyota altis trd sportivo สวยหรูตามภาพที่เห็นของ โตโยต้าอัลติสใหม่

จากที่ดูภายนอกของ Corolla Altis นั้นมีการออกแบบให้ดูหรูหรามากขึ้น ด้วยการเปลี่ยนกันชนหน้า และกระจังหน้าใหม่ โดยเน้นให้เกิดจุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำ และการขับขี่ที่มีเสถียรภาพ และยังมีการปรับเปลี่ยนโคมไฟหน้าใหม่ด้วย ส่วนด้านหลังปรับเปลี่ยนไฟท้าย และกันชนหลัง นอกจากนี้ยังมาพร้อมล้ออัลลอยด์ขนาด 16 นิ้วลายใหม่เพิ่มเติม

สีรถ Toyota altis 2010 โฉมใหม่

สีรถ Toyota altis 2010 โฉมใหม่

สำหรับภายในได้มีการปรับปรุงคุณภาพของวัสดุให้ดีขึ้นและแข็งแรงทนทานมากขึ้น โดยมีการปรับเปลี่ยนพวงมาลัยแบบใหม่แบบหุ้มหนังอย่างดี หน้าจอมีการเปลี่ยนสีจากเหลืองเป็นสีขาว ท้าวแขนข้างประตูเป็นสีเงินเพิ่มความมีระดับ แถมยังมีเครื่องเล่นวิทยุใหม่ที่สามารถเชื่อมต่อ USB และ Bluetooth ได้อีกด้วย สวยหรูสมกับของใหม่จริงๆ

สำหรับเครื่องยนต์ของตลาดยุโรปจะมี เครื่องเบนซิน 1.3 ลิตร Dual VVTi และ 1.6 ลิตร Valvematic และเครื่องดีเซลขนาด 1.4 และ 2.0 ลิตรแบบ D-4D ที่มีการปรับปรุงระบบ Toyota Optimal Drive ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

Toyota Corolla 2010 ถูกออกแบบให้เกิดความสมดุลกันระหว่างสมรรถนะ และการขับขี่ที่เพลิดเพลิน ด้วยการประหยัดน้ำมันและปล่อยมลภาวะต่ำ Toyota Optimal Design เน้นไปที่การพัฒนาการขับขี่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลดแรงเสียดทาน น้ำหนักเบาและการเผาไหม้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด