ทดสอบ the real ให้ index ในวันเดียว

ผมซื้อ domain ชื่อว่า the real นี้มาด้วยการทดสอบการประมูล domain ใน godaddy ตอนแรกทำอะไรไม่เป็นเลย ไม่ได้หาความรู้อะไรเลย เข้าไปเพราะหวังอยากได้ domain ที่มี PR สูงๆ แต่ราคาถูก ตอนนี้รู้แล้วว่า ของถูกและดีไม่มีในโลก โดยเฉพาะใน godaddy

ตอนแรกที่ดู domain นี้เพราะเห็นว่ามันแค่ $5 เท่านั้น แต่ PR ตั้ง 4 ไม่รอช้ารีบซื้อเลย พร้อมกับต่ออายุไป 1 ปี พอซื้อเสร็จสงสัยว่าทำไมยังไม่ได้ domain เลยค้นหา อ่านไปอ่านมาเลยรู้ว่าโดนซะแล้ว แต่ทำไงได้ เมื่อได้มาแล้วก็ต้องทำมันให้ดีแล้วก็ค่อยเอาไปขายต่อ วันนี้เริ่มจัดการเปลี่ยน dns ได้ก็เลยอัดข้อมูลเข้าไปนิดหน่อยหวังว่าจะทำให้มัน index เพราะรู้สึกว่ามันไม่ index อะไรเลย ก็เลยต้องทำการทดสอบเรื่อง index หลังจากแน่ใจแล้วว่า ทำกับอันอื่นได้ผล

เริ่มทดสอบการ index ในเว็บนี้โดยด่วน ก่อนที่ PR มันจะลดไปมากกว่านี้

ทดสอบ the real ให้ index ในวันเดียว

ณ วันที่ 21 มกราคม 2557 เวลา 9.11 AM มี index อยู่ 1 รายการ เผลอๆ อาจไม่มีเลยด้วยซ้ำ และได้ลงเนื้อหานี้ในเว็บ srianant.com นี้เวลา 9.10-9.15 AM

เพิ่มเติมเมื่อเวลา 9.25 AM นี้ เมื่อกด update หรือ OK ในเนื้อหานี้สำเร็จ google เข้ามา index ทันทีเมื่อผ่านพ้นไปประมาณ 1-2 นาที

ทดสอบ the real ให้ index ในวันเดียว

แต่ในเว็บ the real นั้น ยังไม่มีการ index อะไรแต่อย่างใด แต่ในเว็บนั้น ผมก็ไม่ได้เอา code analytics หรืออะไรใดๆ เข้าไปติดเลย เรียกว่าเนื้อหาเพียวๆ

ด้วยเนื้อหาเพียงหน้าเดียวของเว็บนี้จะทำให้เว็บ the real index ได้หรือไม่ เดี๋ยวเราค่อยมา update เนื้อหานี้กันอีกครั้งหลังจากผ่านพ้นไป 1 วัน หรือเร็วกว่านั้นหาก google สามารถทำให้ index ได้

update วันที่ 22 มกราคม 57 ครับ เวลา 8.29 AM ผลปรากฏว่าดังนี้

ทดสอบ the real ให้ index ในวันเดียว

index เรียบร้อยครับ ที่เหลือก็แค่ปั่นค่า index ให้มันมากขึ้นจนถึงหลักใกล้ๆ กับ 1000 หน้า ด้วยการลงเนื้อหาเพียง 150-200 เรื่อง (จริงๆ เว็บนี้ลงเนื้อหาประมาณ 150 เรื่องแต่ index เกินพันเลยครับ)

1 thoughts on “ทดสอบ the real ให้ index ในวันเดียว

  1. Pingback: คืบหน้าล่าสุดกับการปั่น index | Best Knowledge | ศรีอนันต์ ทุกความสุขอยู่กับคุณ

Comments are closed.