Tuesday, April 23, 2019

New Nissan Teana 2013

Posted by admin On February - 25 - 2012

เห็นใครๆ ก็เอ่ยถึงรถที่กำลังจะมาใหม่ อย่าง Nissan Teana 2013 ผมก็เลยอยากจะรู้ว่า สวยขนาดไหน เลยลองหาๆ ดูตามเว็บบอร์ดทั่วไป ก็ไม่ค่อยมีข้อมูลอะไรมากเท่าไหร่ เห็นแต่ภาพด้านหลังและด้านข้างเก่าๆ ซึ่งก็ไม่ค่อยชัดเจนมากนัก แต่สรุปว่า สวยดี ทำให้รู้ว่า model รุ่นใหม่นี้ก็ไม่ได้แตกต่างไปจากรุ่นก่อนๆ มากนัก สภาพโดยทั่วไปก็โค้งๆ เหลี่ยมๆ ทำให้ดูคลาสสิคเข้าไปอีกนิด เห็นจากรูปแล้วมองแว็บเดียวก็ทำให้นึกถึงรถอย่าง Vios และ Almera ผสมกับความสวยล้ำกว่า CAMRY ตัวใหม่

ถือเป็นสุดยอดแห่งรถอนาคตอีกตัวที่ดูคลาสสิคไม่หยอก สำหรับ Nissan Teana 2013 รุ่นนี้

ที่อเมริกาเริ่มมีการขยับตัวของ All-New Toyota Camry รุ่นปี 2012 แต่ยังไกลตัวคนไทยเพราะหน้าตาโฉมปัจจุบันของเวอร์ชั่นอเมริกาและเวอร์ชั่นไทยยังหาความเชื่อมโยงได้น้อย แต่ฝั่งตะวันออกไกลกลับเริ่มมีความเคลื่อนไหวของ Nissan ผ่านทางนิตยสารญี่ปุ่น Bestcar ว่ารูปร่างหน้าตาของ Teana เจนเนอเรั่นที่ 3 หรือ 2013 nissan teana น่าจะออกมาอย่างที่เห็นในภาพเรนเดอร์ที่ด้านหน้าให้ความรู้สึกว่ามันคือ 370Z แบ่งภาคมาเกิด แต่ถอดแบบมาจาก Ellure Concept เต็มๆทั้งในส่วนของไฟหน้าและแผงกระจัง ในขณะที่บั้นท้ายดูเหมือนยังไม่ลงตัวเท่า 370Z หรือ Ellure

โดย Bestcar อ้างว่า Nissan ตั้งใจให้รูปโฉมออกมาในสไตล์ยุโรปหรือให้ดูดีไม่แพ้ Hyundai Sonata คู่แข่งสำคัญที่มีกลุ่มเป้าหมายเดียวกัน จากข่าวเมื่อปีที่แล้วในประเทศจีนที่ว่า All-New Nissan Teana จะถูกเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมปี 2013 โดยใช้รหัสโครงการ L42L โดยโครงสร้างตัวถังของ Teana รุ่นปี 2013 ยังเป็นแบบเดียวกับที่ใช้ในรุ่นปัจจุบันซึ่งพื้นตัวถังเป็น D Platform อย่างไรก็ตาม Teana เจนเนอเรชั่นปัจจุบันนอกจากจะขายดีกว่าเจนเนอเรชั่นแรกมากแล้ว ยังอยู่ในตลาดเพียง 2-3 ปีเท่านั้น

New Nissan Teana 2013

ที่มา http://cars-kssn.blogspot.com/2012/02/2013-nissan-teana.html / http://automobile-kssn.blogspot.com/2012/02/nissan-teana-2013.htmlComments are closed.

SPVI เปิดจองวันแรกคึกคัก

SPVI เปิดจองวันแรกคึกคัก

นายไตรสรณ์ วรญาณโกศล เป็นปลื้มหลังเปิดขายไอพีโอ SPVI วันแรก นักลงทุนตอบรับคึกคัก เชื่อเพราะมั่นใจเป็นหุ้นพื้นฐานดี อนาคตสดใน ลูกค้ามั่นใจสินค้า Apple มีคุณภาพ เล็งขยายกลุ่มลูกค้าองค์กรเสริมความแข็งแกร่ง ควบคู่ลูกค้ารายย่อย มั่นใจหุ้นขายหมดแน่หลังเปิดจองในวันที่ 11-13 ธ.ค.56

กองทุนเปิดใหม่กันยายน 56

กองทุนเปิดใหม่กันยายน 56

สำหรับกองทุนรวมที่เปิดใหม่และประกาศ IPO ไปแล้วตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคม 56 โดยหลายกองสิ้นสุดการขายในสัปดาห์แรกของเดือนกันยายน 56 นับรวมแล้ว ปิดการขายที่ 4 กันยายน 56 รวมกองทุนรวมทั้งหมดประมาณ 8 กองทุน แต่อาจจะมีมาเรื่อยๆ

กองทุนใหม่น่าลงทุนสัปดาห์นี้

กองทุนใหม่น่าลงทุนสัปดาห์นี้

สัปดาห์นี้หลักจากห่างหายไปหลายวัน ก็กลับมาพบกันอีกครั้ง กับ update กองทุนใหม่ สำหรับสัปดาห์นี้ มีเกิดกองทุนรวมที่มีการออก ipo มาใหม่ๆ หลายกอง และมีบางกองก็มีการ Roll Back เพิ่มมาด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อัตราผลตอบแทนที่ได้ก็คุ้มค่ามากๆ ด้วยระยะเวลาการลงทุนแบบสั้นๆ แค่ 3 เดือน […]

มีนาคม 56 มีกองทุนใหม่เกิดขึ้นมากมาย

มีนาคม 56 มีกองทุนใหม่เกิดขึ้นมากมาย

ช่วงเดือนมีนาคม 56 เดือนเดียวมีกองทุนเกิดใหม่มากกว่า 50 กองทุนเข้าไปแล้ว และคาดว่าน่าจะมีเกิดมากกว่านั้น เนื่องจากการแข่งขันรุนแรงในตลาดเงินตลาดทุน โดยเฉพาะกองทุนรวมที่ออกมาใหม่ นำเสนอแข่งขันดุเดือดให้แก่เหล่านักลงทุนทั้งหน้าใหม่หน้าเก่าได้เลือกช๊อปกันอย่างสะใจ โดยเฉพาะ บริษัทจัดการใหญ่ๆ หลายแห่งนำเสนอกองทุนที่เป็นทางเลือกการออมเงินแก่นักลงทุน