Saturday, November 28, 2020

แลกลิงค์เพื่อนบ้านอัตโนมัติ

Posted by admin On February - 22 - 2014

โปรโมทเว็บ รับเว็บสำหรับ ลงประกาศฟรี หรือ แลกลิงค์เพื่อนบ้าน นี้เหมาะสำหรับทุกท่าที่ต้องการทำ SEO และไม่มี Network ส่วนตัว เราให้คุณสามารถเพิ่มเว็บไซต์ได้ฟรีๆ โดยการใส่ code ที่เราต้องการลงไปในเว็บของคุณเพื่อยิงลิ้งกลับมายังเราสำหรับทำการตรวจสอบ จากนั้นคุณสามารถใส่ URL ของเว็บไซต์คุณ โดยไม่ต้องเสียเวลาใส่คำอธิบาย พร้อมทั้ง keyword ที่คุณต้องการจะลงประกาศเพื่อให้คนเข้าเว็บคุณเยอะๆ
** เราไม่รับ แลกลิ้งอัตโนมัติ กับเว็บผิดกฏหมาย เว็บการพนัน และเว็บไม่เหมาะสม หรือโกงลิ้งเราทุกกรณี โดยพิจารณาตัดสินจาก admin หากเราเจอจะลบทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ขั้นตอนการแลกลิงค์
1. นำโค๊ดด้านล่างนี้ไปติดหน้าที่ท่านต้องการ อย่าแก้ไขใดๆ ทั้งสิ้น
<a href="http://www.klongmuang-krabi.com/" target="_blank" rel="dofollow" title="คลองม่วง กระบี่, klong muang krabi">คลองม่วง กระบี่</a>

2. กรอกรายละเอียดเว็บไซต์ของท่าน

หน้าเว็บที่ท่านติด Code เราในข้อ 1 ไม่อนุญาตให้ติดลิ้งใน blogspot.com
*** ตรวจสอบทุกวันหากไม่ตรงตามที่ให้มา เราจะลบทันที ตรวจสอบ link กลับ

Title หรือ Keyword

normal ตัวหนา ตัวเอียง ขีดเส้นใต้

ใส่รายละเอียดซักหน่อย เพื่ออธิบาย เสริมเว็บท่านให้น่าสนใจยิ่งขึ้น

URL / Link ของคุณ ถ้าเป็นภาษาไทยก็พิมพ์เข้าไปเลย ห้าม copy/pasteSPVI เปิดจองวันแรกคึกคัก

SPVI เปิดจองวันแรกคึกคัก

นายไตรสรณ์ วรญาณโกศล เป็นปลื้มหลังเปิดขายไอพีโอ SPVI วันแรก นักลงทุนตอบรับคึกคัก เชื่อเพราะมั่นใจเป็นหุ้นพื้นฐานดี อนาคตสดใน ลูกค้ามั่นใจสินค้า Apple มีคุณภาพ เล็งขยายกลุ่มลูกค้าองค์กรเสริมความแข็งแกร่ง ควบคู่ลูกค้ารายย่อย มั่นใจหุ้นขายหมดแน่หลังเปิดจองในวันที่ 11-13 ธ.ค.56

กองทุนเปิดใหม่กันยายน 56

กองทุนเปิดใหม่กันยายน 56

สำหรับกองทุนรวมที่เปิดใหม่และประกาศ IPO ไปแล้วตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคม 56 โดยหลายกองสิ้นสุดการขายในสัปดาห์แรกของเดือนกันยายน 56 นับรวมแล้ว ปิดการขายที่ 4 กันยายน 56 รวมกองทุนรวมทั้งหมดประมาณ 8 กองทุน แต่อาจจะมีมาเรื่อยๆ

กองทุนใหม่น่าลงทุนสัปดาห์นี้

กองทุนใหม่น่าลงทุนสัปดาห์นี้

สัปดาห์นี้หลักจากห่างหายไปหลายวัน ก็กลับมาพบกันอีกครั้ง กับ update กองทุนใหม่ สำหรับสัปดาห์นี้ มีเกิดกองทุนรวมที่มีการออก ipo มาใหม่ๆ หลายกอง และมีบางกองก็มีการ Roll Back เพิ่มมาด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อัตราผลตอบแทนที่ได้ก็คุ้มค่ามากๆ ด้วยระยะเวลาการลงทุนแบบสั้นๆ แค่ 3 เดือน […]

มีนาคม 56 มีกองทุนใหม่เกิดขึ้นมากมาย

มีนาคม 56 มีกองทุนใหม่เกิดขึ้นมากมาย

ช่วงเดือนมีนาคม 56 เดือนเดียวมีกองทุนเกิดใหม่มากกว่า 50 กองทุนเข้าไปแล้ว และคาดว่าน่าจะมีเกิดมากกว่านั้น เนื่องจากการแข่งขันรุนแรงในตลาดเงินตลาดทุน โดยเฉพาะกองทุนรวมที่ออกมาใหม่ นำเสนอแข่งขันดุเดือดให้แก่เหล่านักลงทุนทั้งหน้าใหม่หน้าเก่าได้เลือกช๊อปกันอย่างสะใจ โดยเฉพาะ บริษัทจัดการใหญ่ๆ หลายแห่งนำเสนอกองทุนที่เป็นทางเลือกการออมเงินแก่นักลงทุน