Friday, September 24, 2021

About Srianant

Posted by admin On March - 14 - 2012

หลายคนถาม คืออะไรหรือ เว็บนี้เกิดจากการไม่รู้ว่าจะจด domain เกี่ยวกับอะไร เพราะหลายเรื่องที่อยากจะลงมันไม่ได้มีเจาะจงไปกับเนื้อหาเป็นบางเรื่อง แต่ในเนื้อหาเว็บนี้ ครอบคลุมทุกๆ เรื่องที่ผมเองสนใจและอยากจะแชร์ให้คนอื่นๆ ได้รับรู้กันบ้าง เว็บเดิมจาก cheapestav.com มีปัญหาเกี่ยวกับรายได้ และมีผลกระทบต่อปากท้อง ก็เลยคิดว่าทำใหม่ซะเลย เพราะเว็บเดิมขอปรับปรุงในส่วนโฆษณาก็ยังไม่ได้รับอนุมัติจนหลายเดือน จนเกิดอาการเบื่อเล็กน้อย เลยตัดสินใจทำใหม่ โดยย้ายข้อมูลเก่าๆ ที่คิดว่าเป็นประโยชน์เท่านั้น มาลงในนี้ ส่วนเว็บเก่าก็ปล่อยไปตามยถากรรม หากยังพอมีเงินก็จะต่ออายุไปเรื่อยๆ แต่ไม่มีการพัฒนาแล้ว

หากอยากถามว่า Srianant คืออะไร อ่านง่ายๆ ก็นามสกุลตัวเองนั่นแหละ ไม่ได้คิดอยากจะดังอะไรนักหรอก แต่อยากจะฝากไว้เป็นที่รับรู้กันว่า นามสกุลนี้ มีผู้ที่ทำเว็บ อยู่ 1 คน อาจมีเครือญาติหลายๆ คนมาพบเจอ หรือใครที่มีนามสกุลเหมือนกัน ก็อย่ารู้สึกอายหรือคิดว่าทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงเลยนะท่านนะ เพราะผมเองก็เป็นคนตั้งใจ ที่จะทำให้ “ศรีอนันต์” เป็นที่รู้จักบ้าง ก็เท่านั้นเอง

ขอแสดงความนับถือ

ผู้จัดทำที่มีนามสกุล ศรีอนันต์


ความจริงเกี่ยวกับ สาหร่ายทอดกรอบ

ความจริงเกี่ยวกับ สาหร่ายทอดกรอบ

ผมชอบกิน สาหร่ายทอดกรอบ ก่อนที่จะมีผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้วางขายตามห้างสะดวกซื้อ ผมมักจะไปซื้อกินแถวๆ จังหวัดใกล้ทะเล เค้าทอดได้อร่อยเหาะ กินมาก็นานหลายปีแล้ว แต่พอมาเจอเรื่องใน fw mail เข้าถึงกับแทบกระเดือกเจ้าสาหร่ายนี่แทบไม่ลง นี่เราเป็นอะไรไป

ปั่นน้ำผลไม้ ดื่มบำรุงสายตา

ปั่นน้ำผลไม้ ดื่มบำรุงสายตา

ผักและผลไม้หลากชนิดนำมาปั่นกลายเป็นเครื่องดื่มสำหรับบำรุงสายตา เหมาะสำหรับผู้รักสุขภาพ แม้จะมีส่วนผสมให้ต้องเตรียมมากถึง 17 ชนิด โปรดอย่าถอดใจ เพราะส่วนผสมทั้งหมดนั้นเมื่อนำมาปั่นผสมกันแล้วเสมือนเป็นการเติมสารอาหาร ที่มีคุณประโยชน์มากมายสู่ร่างกาย โดยจะขอยกตัวอย่างสรรพคุณของส่วนผสมบางชนิด อย่าง เมล็ดแฟลกซ์ แหล่งรวมของกรดไขมันที่จำเป็นอย่าง โอเมกา 3

The Body Combat

The Body Combat

สำหรับคุณผู้หญิงที่กำลังมองหาวิธีการออกกำลังกายแบบใหม่ๆ ได้เผาผลาญแคลอรีด้วยการออกกำลังกาย ขอนำเสนอรูปแบบการออกกำลังกายที่สนุกสนาน ใช้แรงกำลังดี แถมยังช่วยบริหารกล้ามเนื้อแทบทุกส่วนของร่างกายในคราวเดียวค่ะ บอดี้ คอมแบท (Body combat) เป็นชื่อเรียกการออกกำลังกายแบบแอโรบิคชุดนี้